เลเซอร์หน้าใส คลีนิคเสริมความงามหาดใหญ่เลเซอร์หน้าใส คลีนิคเสริมความงามหาดใหญ่skin care clinic, เลเซอร์ผิวพรรณ ผิวหนัง รักษาสิว หาดใหญ่

aesthetic clinic, skin laser clinic, เวชสำอางค์ หาดใหญ่skin treatment, laser treatments promotion pricelocation, map คลีนิคผิวพรรณ
บริการของ เอ็ม เอ ไอ เลเซอร์ คลีนิคหาดใหญ่
 

 

โปรแกรมรักษาฝ้าของเรา

ทรีทเม้นส์รักษาฝ้า

กรอผิว  Microdermabrasion (กรอผิวด้วยเกร็ดอัญมณี)

 

การกรอผิวช่วยเร่งการขจัดเซลล์ชั้นหนังกำพร้าให้ลอกหลุดเร็วขึ้น ได้ผลสำหรับ ฝ้า และ กระ ที่อยู่ในชั้นตื้นๆ อีกทั้งช่วยให้ผิวเรียบ
สีผิวสม่ำเสมอขึ้น ควรทำต่อเนื่องกัน ทุก 1-2 สัปดาห์ขึ้นกับสภาพผิวการรักษาด้วยเครื่องไอออนโต/โฟโน
( Ionto/Phonophoresis )    
      
 

ไอออนโต คือการผลักยาหรือวิตามิน เข้าไปในผิวหนังโดยอาศัยเครื่องมือที่ใช้กระแสไฟฟ้าปริมาณต่ำเป็นตัวผลักยาสำหรับ
โฟโนโฟเรซิส อาศัยหลักการใช้คลื่นเสียงเป็นตัวผลักยา 
การทำ Ionto/phono เป็นการรักษาเสริมในการดูแลผิวพรรณ และช่วยเสริมประสิทธิภาพของการรักษาฝ้า/กระ คู่กับวิธีอื่นๆอาทิเช่น การกรอผิว หรือ เลเซอร์  ควรทำต่อเนื่องกัน 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์การผลักวิตามินและยาสู่ผิวชั้นลึกด้วย  
MasoMax  : No needle mesotherapy
 

เป็นการนำวิตามิน และสารอาหารหลายชนิดที่ช่วยในการรักษาฝ้าลงลึกถึงชั้นหนังแท้โดยไม่ต้องใช้เข็มฉีดยา จึงไม่เจ็บและไม่รอยช้ำ การผลักยาด้วยเครื่อง MasoMax  มีประสิทธิภาพสูงกว่าการทำไอออนโต/โฟโน   30-50 เท่าจึงช่วยในการรักษาทั้งฝ้าตื้น ฝ้าลึก
รวมทั้งรอยแผลเป็นจากสิว ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยดำจากสาหตุอื่นๆ และยังช่วยทำให้ผิวขาวเนียนสดใส ไม่แห้งกร้าน
ดูอ่อนวัยอยู่เสมอMasoMax รักษาฝ้าไอออนโต โฟโน ไอออนโต โฟโน
 
เลเซอร์รักษาฝ้า

Intense Pulsed Light หรือ IPL

 

เป็นการรักษาโดยใช้พลังงานแสงไปยังบริเวณผิวหนังที่มีรอยคล้ำจาก กระหรือ ฝ้า ผิวหนัง ส่วนที่มีเม็ดสีเมลานินปริมาณมากกว่าปกติ จะดูดซับพลังงานแสง มีผลทำให้เม็ดสีเมลานินในบริเวณนั้นถูกทำลายและมีจำนวนลดลง มีผลทำให้ กระ หรือ ฝ้า นั้นจางลงหรือหายไป เห็นผลการรักษาได้ค่อนข้างรวดเร็ว เหมาะกับผู้ที่มีผิวค่อนข้างขาว และ มีฝ้าไม่มากนัก โดยการรักษาจะทำทุก 1-3  สัปดาห์
ขึ้นกับสภาพผิว และต้องทายาหรือเวชสำอางเพื่อลดจำนวนเม็ดสีร่วมกับการใช้ ครีมกันแดด เป็นประจำ


 Laser Toning  

การรักษาฝ้าด้วยเลเซอร์ชนิด  Nd-Yag 1064 nm : Spectra VRM III  เลเซอร์ใหม่ล่าสุดในการรักษาฝ้าทั้งชนิดตื้นและลึก หรือรอยด่างดำจากสาเหตุอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอบรับให้ใช้รักษาฝ้าได้ทั้งในคนผิวขาว และ ผิวสองสีจนถึงเข้ม ด้วยพลังงานและการยิงแสง
ที่เหมาะสมจะทำให้สีผิวจางลงโดยไม่เกิดแผล ไม่เจ็บ และไม่มีการเกิดสีเข้มกลับขึ้นมาอีก     การรักษาจะต้องทำทุกสัปดาห์ประมาณ 6 ถึง 10 ครั้ง ฝ้าจะจางลงมากกว่า 70% ยกเว้น กระ/ฝ้าลึกหรือฝ้าที่ดำขึ้นจากการรักษาด้วยวิธีมาก่อน ภายในระยะเวลาสองเดือนหลังจากนั้น ป้องกันการเกิดฝ้าใหม่ด้วย การหลีกเลี่ยงแสงแดดอย่างเคร่งครัด ใช้ยากันแดดคุณภาพสูง และทาครีมปรับสีผิวชนิดไม่มีอาการข้างเคียงและปลอดภัย
     หากเกิดเป็นขึ้นมาใหม่ก็สามารถกลับมารักษาได้อีกไม่จำกัดจำนวนครั้ง โดยไม่มีอันตรายใดๆ
รักษาฝ้า กระรักษาฝ้า กระ
                             ก่อน                             หลัง                                  ก่อน                             หลัง
รักษาฝ้า กระรักษาฝ้า กระ
      การรักษาด้วยวิธีนี้นอกจากจะได้ผลสูงและรวดเร็วแล้ว ยังไม่เสี่ยงต่อปัญหาระยะยาว ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมากในการรักษาฝ้า ด้วยแนวทางใหม่  ยาทาหรือการรักษาในรูปแบบเดิมๆ เสี่ยงต่อการเกิดการไหม้ รอยด่างดำหรือขาว หรือไม่สามารถหยุดใช้ยาได้
ซึ่งพบได้บ่อยในการรักษาด้วย
  Top
เอ็ม เอ ไอ เลเซอร์คลีนิค แอน สปา
MAI Skin Laser Clinic & Spa
ถนน 30 เมตร ข้างวอลโว่
35/4-5 ถ.ราษฏร์ยินดี อ.หาดใหญ่ จ. สงขลา 90110
Tel : +6674 898 920, +6681 598 8838